Set bộ thể thao nữ Slamper (Đồ tập gym,yoga,aerobic) – Hàng nhập khẩu

1 Star
Fallback Image

►Miễn phí vận chuyển trên Shopee:
►Pange Facebook:

►Giá cả bộ: 265k
??? Đánh giá thực tế sản phẩm: chất mềm mịn với nhiều lỗ thoáng khí thấm hút mồ hôi tốt. Quần thiết kế 2 lớp vô cùng kín đáo trong khi tập và mặc ở nhà. Lưu ý cần mặc áo tập thể thao bên trong (Vui lòng quan sát kỹ mẫu mặc). Nếu muốn mặc ở nhà mọi người vẫn nên dùng bra thể thao loại nhẹ hoặc dùng bra thường loại phù hợp để thật sexy trước mắt mọi người nha!
?Set gồm 2 món: áo ngoài và quần pha lưới
▶️Thông tin thiết kế:
►Chất liệu: 80% polyeste, 10% spandex, 10% elastine
►Áo thiết kế pha lưới trên rất phù hợp với một chiếc áo bra có màu sắc nổi bật bên trong. Quần hai lớp đai cao không sợ hở lộ.
►Phù hợp với các hoạt động thể thao, gym, yoga..hay mặc ở nhà đi chơi đều dễ chịu.
?Tư vấn chọn size (cân nặng):
Size S (dưới 48kg) / Size M (49~56kg) / Size L (57-64kg)

⛔ CHÍNH SÁCH ĐẢM BẢO:
➡Nếu sản phẩm bị lỗi hay bạn mặc không vừa, vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể hỗ trợ đổi trả nhanh nhất.
➡Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái: cam kết bồi thường 200% số tiền.
? Thông tin kho hàng KIT Sport:
►Cổng 45 Chùa Bộc- Đống Đa- HN (Đi vào CỔNG 45 Chùa Bộc 10m)
►Pange Facebook: Kit Sport
?Đội ngũ tư vấn, đặt hàng, đổi trả sản phẩm: 0982.862.571 (Zalo, imess,FB)
⚠Hỗ trợ kỹ thuật, khiếu nại: 0982.862.820

⛔NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN ĐỒ TẬP
►SAI LẦM khi chọn đồ thể thao phần lớn mọi người nghĩ chất phải thật dày là hàng tốt?? Các hãng thể thao lớn như Adidas, Nike..chất liệu thể thao chính là các sợi dệt: Polyeste, Spandex, Nynon..với đặc tính rất nhẹ, co dãn, thấm hút mồ hôi tốt và bay hơi nhanh giúp bạn hoạt động cả ngày dài mà vẫn dễ chịu. Rất ít khi họ dùng chất liệu Cotton (làm vải dày, ngấm và giữ mồ hôi gây khó chịu khi vận động lâu dài)
QUẦN ÁO TẬP GYM GIÁ RẺ CÓ THẬT SỰ TỐT?
►Bạn sẽ dễ dàng thấy nhiều nơi kinh doanh bộ tập chỉ 150.0000đ…Tại sao đồ thể thao cần rất nhiều các tiêu chuẩn: thấm hút mồ hôi tốt, co dãn, thoáng khí… giá lại chỉ ngang quần áo mặc thường ngày và có khi còn rẻ hơn?
Tiền nào của đó, nguồn hàng đó chủ yếu từ Việt Nam nhái Adidas,Nike.. được bán đầy chợ..hay hàng Quảng Châu giá rẻ gắn tag Việt Nam.. chất lượng kém và nguy hiểm hơn thông tin gần đây vải nhiễm formaldehyde là chất gây ung thư máu, phổi, da, vòm họng… các buôn lái lấy về với số lượng lớn chỉ 25.000đ -35.000đ /1 bộ thể thao…

⛔Khách sỉ, cộng tác viên:
Việc nhập những mẫu Việt Nam hay nhặt hàng Quảng Châu giá rẻ để kinh doanh??..99% các nhà bán hàng đang làm tràn ngập trên các mạng xã hội, các mẫu fake 1, fake 2 hàng giống chúng tôi cũng đã bắt đầu xuất hiện rất nhiều trên thị trường… Chất lượng kém, khách phàn nàn và không bao giờ quay trở lại. Vậy tại sao không lựa chọn con đường đi mới, hàng hóa chất lượng sẽ giúp bạn dễ dàng kinh doanh hơn, khách hàng luôn tin tưởng ủng hộ…

Similar Articles

Leave a Reply

Top